ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สถิติการใช้งานฟอรั่ม:
จำนวนตอบกระทู้ทั้งหมด: 101,075
จำนวนหัวข้อทั้งหมด: 10,106
จำนวนสมาชิกทั้งหมด: 3,337
หน้า: [1] 2   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดอกบัวเกมส์  (อ่าน 59192 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
กำปอ
คอพีวีซี บ่มี เซโรงัง
VIP Member
Hero Member
*****

จิตพิสัย: 43
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 845


หึหึหึ


« เมื่อ: 27 เมษายน 2007 »

หลังเสร็จสิ้นการเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 23 ของ จ.สุราษฎ์ธานี หนึ่งในจังหวัดทางภาคใต้ ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องของการท่องเที่ยว ในปีหน้า (พ.ศ.2551) กีฬาเยาวชนแห่งชาติ จะไปเฟ้นหาดาวรุ่งกันที่แดนอีสาน จ.อุบลราชธานี ภายใต้ชื่ออันเพราะพริ้ง “ดอกบัวเกมส์”

โดยทางเจ้าภาพ จ.อุบลราชธานี ได้ยกทัพมามาถึงเมืองร้อยเกาะ เพื่อแถลงข่าวความพร้อมต่อสื่อมวลชน โดยมีนายปราโมทย์  สัจจรักษ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้นำทัพ พร้อมด้วย นายเฉลิมชัย บุญรักษณ์ รองผู้ว่า กกท.ฝ่ายกัฬาเป็นเลิศ , นายสว่าง  ฉวีวรรณ   นายอำเภอเมืองอุบลราชธานี, นายศักดิ์ดา  พิริยะกิจไพบูลย์  รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด และ      นายครองจักร  งามมีศรี  ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานี  ร่วมแถลงข่าว  ที่  โรงแรม     วังใต้  จังหวัดสุราษฏร์ธานี  เมื่อวันที่  29  มีนาคม  2550

ซึ่งก่อนที่จะเริ่มแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ได้มีการเปิดวีดิทัศน์ให้ชม ถึงความพร้อมในด้านต่างๆ ทั้งสนามแข่งขัน ที่พักนักกีฬา ฯลฯ พร้อมกันนี้ยังมีบทเพลงประจำการแข่งขัน ชื่อว่า “เหรียญทองใจ”  ซึ่งแต่งคำร้องทำนองโดย ครูสลา คุณวุฒิ และขับร้องโดย  ต่าย อรทัย  ให้ชมกันพอเป็นกระษัยอีกด้วย

ฟังเพลงได้ ที่นี่ ครับ  Smiley  Smiley

สำหรับการเป็นเจ้าภาพครั้งนี้ นับว่าเป็นการรอคอยมานาน นับ 30 ปี หลังจากที่ จ.อุบลราชธานี เคยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเขตแห่งประเทศไทย  ครั้งที่ 12  เมื่อปี 2522 ซึ่งการแข่งขันจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 29  มีนาคม  2551 

และแน่นอนว่า  สัญลักษณ์การแข่งขันต้องเป็น รูปดอกบัว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดอุบลราชธานี โดยเป็นรูปลายเส้นตวัดอันหมายถึง การรวมพลัง การร่วมแรงร่วมใจ ประสานความสามัคคีในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งนี้ให้สำเร็จด้วยดี ,ยอดแหลมที่ปลายยอดของดอกบัว หมายถึง การพัฒนาและการส่งเสริมให้เยาวชนรักการเล่นกีฬา และพัฒนาสู่ความเป็นหนึ่งในภูมิภาคเอเชีย, สีฟ้า  หมายถึงการรวมพลัง ร่วมแรงร่วมใจ ในการสร้างความสามัคคี การรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย,      สีเขียว และสีชมพู  เป็นสีประจำจังหวัดอุบลราชธานี รวมทั้งตราสัญลักษณ์ของ กกท. 

สำหรับมาสคอตประจำการแข่งขัน หรือสัตว์นำโชคนั้น เป็นมดแดงถือคบเพลิง  ซึ่งมีสโลแกนการแข่งขันว่า “กีฬาแห่งความสามัคคีและมิตรภาพ”  จัดการแข่งขัน 27 ชนิดกีฬา  ประกอบด้วย  กรีฑา, ว่ายน้ำ, ฟุตบอล-ฟุตซอล, วอลเลย์บอล-วอลเลย์บอลชายหาด, เซปักตะกร้อ-ตะกร้อลอดห่วง, บาสเกตบอล, แฮนด์บอล, ยิมนาสติก, ลีลาศ, เทนนิส, เทเบิลเทนนิส, ยูโด,     ยกน้ำหนัก, เทควันโด, คาราเต้, แบดมินตัน, รักบี้ฟุตบอล, เปตอง, มวยปล้ำ, เรือพาย, มวยสากลสมัครเล่น, มวยไทยสมัครเล่น, สนุกเกอร์, หมากล้อม, จักรยาน, ยิงปืน และกอล์ฟ

ด้านนายปราโมทย์  สัจจรักษ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ยืนยันว่า จังหวัดมีความพร้อมเป็นอย่างมาก ซึ่งได้เตรียมยกระดับสนามจัดการแข่งขันให้มีมาตรฐานเทียบเท่าการแข่งขันกีฬาในระดับนานาชาติ  รวมทั้งเรื่องที่พักนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีสถานที่ราชการในจังหวัดไว้รองรับมากมาย

ส่วนงบประมาณที่เตรียมไว้ ทางจังหวัดตั้งเป้าที่ จำนวน  40 ล้านบาท ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐและเอกชน อาทิ  องค์การบริหารส่วนจังหวัด, เทศบาล, องค์การบริหารส่วนตำบล และ จากการกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งขณะนี้จะยังขาดอีกเพียงแค่ 4 ล้านบาท เท่านั้น

อย่างไรก็ตาม อีก 1 ปีนับจากนี้ไป จ.อุบลราชธานี จะต้องเตรียมความพร้อมไว้อย่างดีเยี่ยม เพราะเวลาที่เหลือ ใช่ว่าจะมากมายนัก  และการเป็นเจ้าภาพของจังหวัดอื่นๆที่ผ่านมา หากสิ่งไหนที่ดีก็ควรนำเอาเป็นแบบอย่าง แต่ถ้าสิ่งไหนที่ไม่ดี ก็ควรจะนำมาแก้ไขปรับปรุง ให้การแข่งขันสมบูรณ์แบบมากที่สุดต่อไป

อ้างอิง
http://www.sportradiothai.com/scripts/viewnewsfield90.asp?nNEWSOUTID=28
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 สิงหาคม 2007 โดย กำปอ » บันทึกการเข้า
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #1 เมื่อ: 27 เมษายน 2007 »ขอบคุณหนุ่มกำปอ (เขยเมืองอุบลฯ) ที่ช่วยส่งข่าวครับ
บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #2 เมื่อ: 27 เมษายน 2007 »

 
การแถลงข่าวการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24
"ดอกบัวเกมส์"   จังหวัดอุบลราชธานี
------------------------


           การกีฬาแห่งประเทศไทย  นำโดยนายเฉลิมชัย  บุญรักษ์  รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศ และนายนภดล  จรมาศ  รองผู้ว่าการ กกท. ผ่ายกีฬาอาชีพและสิทธิประโยชย์   พร้อมกับคณะผู้แทนจังหวัดอุบลราชธานี นำโดยนายปราโมทย์  สัจจรักษ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี  ได้ร่วมกันแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24  โดยใช้ชื่อ "ดอกบัวเกมส์"  ซึ่งกำหนดจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 19  - 29 มีนาคม 2551  ณ  จังหวัดอุบลราชธานี  โดยเปิดตัวสัตว์นำโชครูปมดแดง  สัตว์ที่มีความขยันหมั่นเพียรและความสามัคคี

           ผู้แทนการกีฬาแห่งประเทศไทยได้แถลงถึงเหตุผลในการเห็นชอบให้จังหวัดอุบลราชธานี  เนื่องจากจังหวัดอุบลราชธานีมีความพร้อมในหลายด้าน  ทั้งด้านสนามแข่งขัน  บุคลากร  และความสะดวกในการเดินทาง  โดย กกท.  ได้จัดสรรงบประมาณสำหรับการพัฒนาสนามกีฬาสำหรับการจัดการแข่งขันตั้งแต่ปีงบประมาณ 2550   และจะมีงบประมาณสนับสนุนจากระบบสิทธิประโยชน์กลาง  ซึ่งมาจากผู้ให้การสนับสนุนที่เคยให้การสนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติในครั้งที่ผ่านมา

           ส่วนผู้แทนจังหวัดอุบลราชธานี  นำโดยนายปราโมทย์  สัจจรักษ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี และคณะ  ได้แถลงถึงความพร้อมของจังหวัดว่า  จังหวัดอุบลราชธานีมีความพร้อมสูงในด้านการคมนาคม  สนามแข่งขัน  ที่พักนักกีฬา  ตลอดจนบุคลากรด้านการกีฬา  นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามในหลายรูปแบบ  ทั้งสถานที่ทางประวัตศาสตร์  โบราณสถาน  ตลอดจนแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ โดยจังหวัดอุบลราชธานีมีความมั่นใจว่าจะดำเนินการจัดการแข่งขันให้มีความสมบูรณ์มากที่สุด           การจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24  "ดอกบัวเกมส์"   กำหนดจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 19-29 มีนาคม 2551  โดยมีรูปดอกบัว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดอุบลราชธานี เป็นสัญญลักษณ์ในการจัดการแข่งขัน  และมีสโลแกนของการแข่งขันว่า “กีฬาแห่งความสามัคคีและมิตรภาพ"  ทำการจัดการแข่งขันขัน จำนวน 27 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา, ว่ายน้ำ, ฟุตบอล-ฟุตซอล, วอลเลย์บอล-วอลเลย์บอลชายหาด, เซปักตะกร้อ-ตะกร้อลอดห่วง, บาสเกตบอล, แฮนด์บอล, ยิมนาสติก, ลีลาศ, เทนนิส, เทเบิลเทนนิส, ยูโด, ยกน้ำหนัก, เทควันโด, คาราเต้, แบดมินตัน, รักบี้ฟุตบอล, เปตอง, มวยปล้ำ, เรือพาย, มวยสากลสมัครเล่น, มวยไทยสมัครเล่น, สนุกเกอร์, หมากล้อม, จักรยาน, ยิงปืน และกอล์ฟ   พร้อมกับเปิดตัวการแสดงของเยาวชนจากจังหวัดอุบลราชธานีในรูปแบบของศิลปวัฒนธรรมภาคอีสานที่สวยงาม และเพลงการจัดการแข่งขันที่แต่งโดยครูสลา  และร้องโดยนักร้องดังแห่งภาคอีสาน ต่าย อรทัย
บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #3 เมื่อ: 02 พฤษภาคม 2007 »

<a href="http://www.orathaiclub.net/multimedia/reantongjai.mp3" target="_blank">http://www.orathaiclub.net/multimedia/reantongjai.mp3</a>

เพลงที่ใช้ในงาน ดอกบัวเกมส์ครับ
ชื่อเพลง  เหรียญทองใจ
คำร้อง ทำนอง  สลา คุณวุฒิ
ขับร้อง  ต่าย  อรทัยในฐานะคนอุบลฯ คนหนึ่ง  ฟังแล้วขนลุกครับ  เกิดความรู้สึกภาคภูมิใจในบ้านเกิดเมืองนอน
เป็นเพลงที่เกิดจากคนอุบลฯ  ร้องโดยคนอุบลฯ   Afro
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 สิงหาคม 2007 โดย กำปอ » บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
toui71
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: 24 ธันวาคม 2007 »

ฟังแล้วคึกเลย
บันทึกการเข้า
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #5 เมื่อ: 16 มกราคม 2008 »

ดอกบัวเกมส์น้องซีเกมส์  


ตามที่การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ได้มอบหมาย ให้ จ.อุบลราชธานี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24 “ดอกบัวเกมส์” ระหว่างวันที่ 19-29 มี.ค. 2551 โดยกำหนดให้มีการแข่งขันใน 28 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา, ว่ายน้ำ, ฟุตบอลชาย-หญิง-ฟุตซอล, วอลเลย์บอล-วอลเลย์บอลชายหาด, เซปักตะกร้อ-ตะกร้อลอดห่วง, บาสเกตบอล, แฮนด์บอล, ยิมนาสติก, ลีลาศ, เทนนิส, เทเบิลเทนนิส, ยูโด, ยกน้ำหนัก, เทควันโด, คาราเต้, แบดมินตัน, รักบี้ฟุตบอล, เปตอง, มวยปล้ำ, เรือพาย, มวยสากลสมัครเล่น, มวยไทยสมัครเล่น, สนุ้กเกอร์, หมากล้อม, จักรยาน, ยิงปืน, กอล์ฟ และกาบัดดี้ นั้น 

ล่าสุดนายวิโรฒ มีแก้ว รองผู้ว่าราชการ จ.อุบลราชธานี เป็นประธานการประชุมพร้อมสำรวจสนามแข่งขันและฝึกซ้อม ร่วมกับคณะผู้บริหาร กกท. และคณะกรรมการเตรียมการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 24 “ดอกบัวเกมส์” ที่ห้องประชุมบัวทิพย์ 1 ชั้น 4 ศูนย์ ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก ม.ราชภัฏอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. ที่ผ่านมา นายวิโรฒเปิดเผยว่า ในการประชุมครั้งนี้ มีความคืบหน้าในการเตรียมการไปมาก ซึ่งฝ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องทั้ง 16 ฝ่ายของจังหวัดได้รายงานความคืบหน้าในการดำเนินงาน อาทิ ฝ่ายที่พัก มี ม.อุบลราชธานี เป็นผู้ดูแล ซึ่งได้รับรายงานว่าสามารถรองรับนักกีฬาได้ประมาณ 5,000 กว่าคน ซึ่งจำนวนนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ที่จะเข้ามาพักนั้น ได้รับรายงานจาก กกท. ว่า มีจำนวนทั้งสิ้น 9,404 คน เท่ากับว่าต้องหาที่พักให้กับนักกีฬาที่เหลืออีกประมาณ 4,000 กว่าคน ซึ่งเรื่องนี้ไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด เพราะมีที่พักทั้งในโรงเรียนภายในจังหวัด, ที่พักของส่วนราชการต่างๆ ตลอดจนที่พักของภาคเอกชน ซึ่งจะสามารถรองรับในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ม.อุบลราชธานี ยังเตรียมจัดนิทรรศการภายในหมู่บ้านนักกีฬา และจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์กระตุ้นการเป็นเจ้าภาพภายในจังหวัด โดยจะใช้งบประมาณในส่วนนี้กว่า 3,000,000 บาท

ด้านพิธีการและการแสดงในพิธีเปิดและปิดการแข่งขันนั้น ได้มีการปรับปรุงในส่วนของการใช้แสงเพิ่มเติมในชุดการแสดงต่างๆให้สวยงามขึ้น มีการเพิ่มจำนวนคนที่แสดงในพิธีเปิดและปิด โดยจะใช้คนแสดงประมาณ 2,000 คน, เพิ่มจำนวนพลุให้มากขึ้น รวมทั้งออกแบบพลุให้มีรูปแบบต่างๆให้สวยงามขึ้น ซึ่งดำเนินงานโดย ม.อุบลราชธานี รับรองว่าการแสดงในพิธีเปิด “ดอกบัวเกมส์” จะมีความสวยงามในแบบพอเพียง ประหยัด และยิ่งใหญ่เทียบเท่ากับกีฬาซีเกมส์ที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

สำหรับเรื่องสิทธิประโยชน์ของ จ.อุบลราชธานี นั้น ฝ่ายสิทธิประโยชน์ของจังหวัดได้เตรียมแผนการหารายได้ มาช่วยสนับสนุนการจัดการแข่งขันด้วย อาทิ การจัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล, การจัดแสดงบอลลูน, การจำหน่ายของที่ระลึกของจังหวัด นอกจากนี้ ยังได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากประธานชมรมอาหารของ จ.อุบลราชธานี สนับสนุนงบประมาณในการจัดเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาและ เจ้าหน้าที่ 1,000,000 บาท รวมแล้วคาดว่าจะหารายได้จากกิจกรรมต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในวงเงินประมาณ 3,000,000 บาท 

ด้านสนามแข่งขันและฝึกซ้อมนั้น ลงตัวใน 28 ชนิดกีฬาแล้ว และอยู่ในระหว่างการปรับปรุงและซ่อมแซมเพิ่มเติมในบางส่วน คาดว่าจะแล้วเสร็จทันกำหนดการที่วางแผนไว้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังได้เตรียมแผนส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดในช่วงที่มีการแข่งขัน “ดอกบัวเกมส์” ด้วย อาทิ การจัดเทศกาลอาหาร โดยจะเน้นอาหารอร่อย มีความหลากหลาย สะอาด ราคาเป็นกันเอง รวมทั้งการจัดรถบริการรับและส่ง พาเที่ยวตามเส้นทางวัฒนธรรมและธรรมชาติของจังหวัดอุบลราชธานีอีกด้วยปีที่ 59 ฉบับที่ 18257 วันพุธ ที่ 16 มกราคม 2551 [22 ธ.ค. 50 - 04:18]
บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #6 เมื่อ: 21 มกราคม 2008 »

เพลง อุบลฯดอกบัวเกมส์

<a href="http://www.onsorn.com/2551/ubon_DB_Games mp3.mp3" target="_blank">http://www.onsorn.com/2551/ubon_DB_Games mp3.mp3</a>

เพลง อุบลฯดอกบัวเกมส์
คำร้อง ทำนอง  -นายอารมณ์ บุญห่อ ( รองผู้อำนวยการโรงเรียนวารินชำราบ )
สร้างดนตรี-เรียบเรียง - หน่องYellowStudio
ขับร้อง     - นายธนกฤต จงจิตต์
ประสานเสียง  - คณะนักเรียนโรงเรียนวารินชำราบ
ผลิตเมื่อ มกราคม 2551

      กีฬาเยาวชนไทย มีแต่สมัยโบราณนานมา
ไก่ชนของพระราชา ประกาศศักดาสร้างความเกรียงไกร
นเรศวรสร้างความเป็นไทย ไม่เป็นทาสใครเพราะเกมส์กีฬา
       
  เกมส์ของเยาวชน ยิ่งใหญ่ในเกมส์กีฬา
อุบลเมืองดอกบัวบานเป็นสถานเวทีชิงชัย
ให้ดอกบัวเกมส์ยิ่งใหญ่ ติดตราตรึงใจ ชาวไทยทุกคน

เทิดไท้องค์ภูมิพล มหามงคล 80 พรรษา
แข่งขันเพื่อคว้าชัยมา ด้วยความมานะอดทน
เตรียมตัวด้วยการฝึกตน ให้เยาวชนนั้นมีน้ำใจ
รู้แพ้รู้ชนะ อภัย  ร่วมชิงชัย ในดอกบัวเกมส์
     
เชิญชม ดอกบัวเกมส์ เกมส์เยาวชนไทย
เชิญเที่ยวเมืองอุบล เชิญชมดอกบัวเกมส์

*************
บันทึกเสียง มิกซดาวน์
ห้องบันทึกเสียง YellowStudio จ.อุบลฯ
กัลยกร จงจิตต์  อำนวยการผลิตเพลงอุบลดอกบัวเกมส์

ร่วมสนับสนุนโดย
www.ubonguide.org
www.onsorn.com
www.yellowstudio.us


ดาวน์โหลดเพลงเอ็มพีสาม  ...คลิกที่นี่ครับ...
ดาวน์โหลดเพลงคาราโอเกะ ...คลิกที่นี่ครับ...
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2008 โดย ออนซอน » บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #7 เมื่อ: 23 มกราคม 2008 »

เมื่อวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๑ ทีมงานบ้านออนซอน เดินสายมอบซีดีเพลง อุบลฯดอกบัวเกมส์

ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี
มอบนายชวน  ศิรินันท์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

มอบนายวิโรฒ  มีแก้ว  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

มอบนายปราโมทย์  สัจจรักษ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

มอบนายชาตรี ดิเรกศรี  ปลัดจังหวัด จังหวัดอุบลราชธานีมอบผู้สื่อข่าว อาร์ทีวีมอบงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี

มอบนายนพรัตน์  กอกหวาน  ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขต 2 (ผอ.ททท. สภฉ.เขต 2)
ณ สำนักงาน ททท. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขต 2 (ผอ.ททท. สภฉ.เขต 2)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 มกราคม 2008 โดย ออนซอน » บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #8 เมื่อ: 24 มกราคม 2008 »

- ตัวแทนศิลปินนักร้องจ.อุบลฯ มอบบทเพลงประชาสัมพันธ์กีฬาดอกบัวเกมส์แก่ผู้ว่าฯ

เช้าวันนี้ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธนกฤต จงจิตต์ และนายอารมณ์ บุญห่อ ตัวแทนศิลปินนักร้องจ.อุบลฯ มอบบทเพลงประชาสัมพันธ์กีฬาดอกบัวเกมส์แก่นายชวน ศิรินันท์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ ๒๔ ดอกบัวเกมส์ ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๑ นี้


ที่มา  http://www.rtvdd.tv/viewdetail.asp?id=199
บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
อู๊ด โคจร
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 146
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4,240


คนลำ'มาศ พลัดถิ่น (You'll never drunk alone)


« ตอบ #9 เมื่อ: 24 มกราคม 2008 »

ป้าดๆๆๆๆ  ท่านหลงจู๊ของกระผม ดังใหญ่แล้วครับ
บันทึกการเข้า

คนอีสานบ่ลืมถิ่น กินข้าวเหนียวใช้มือ
หนุ่มนากระแซง
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 246
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 6,788« ตอบ #10 เมื่อ: 24 มกราคม 2008 »

เพลง อุบลฯดอกบัวเกมส์
คำร้อง ทำนอง  -นายอารมณ์ บุญห่อ ( รองผู้อำนวยการโรงเรียนวารินชำราบ )
สร้างดนตรี-เรียบเรียง - หน่องYellowStudio
ขับร้อง     - นายธนกฤต จงจิตต์


ตกลง หน่องYellowStudio กับ นายธนกฤต จงจิตต์ เป็นคนละคนกันใช่ไหมครับ   Grin
บันทึกการเข้า
ผู้ว่าการบ้านออนซอน
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 95
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,100เว็บไซต์
« ตอบ #11 เมื่อ: 24 มกราคม 2008 »

คนนึงอ้วน อีกคนหัวเถิก...

 Angry
บันทึกการเข้า

เยี่ยมชม Website ห้องบันทึกเสียง .  www.yellowstudio.us


นายเปี๊ยก
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 100
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,539


HL: 2C8DA523


« ตอบ #12 เมื่อ: 24 มกราคม 2008 »

ท่านหลงจู๊ของกระผม ดังใหญ่แล้วครับ

เกินไป น้า....     Cheesy    เป็นของน้าคนเดียวหรือไง
เป็นของผมด้วยครับ    Grin
                                                               Star Wars

คนนึงอ้วน อีกคนหัวเถิก...

ผู้ว่า ฯ  ครับ  กรุณาให้เกียรติ  หลงจู๊ ผมด้วยครับ   หลงจู๊ ผม  ไม่ใช่ ขี้ ๆ  นะครับ          ขอบคุณครับ                   Afro Grin
                                                                                                                                                                        Star Wars
ถ้าเตือนแล้วไม่ฟัง   เข้าบ้านเหลืองผมเมื่อไหร  โดนมิใช่น้อย........ Tongue

ป๋าโอ๊ต ครับ   ผมว่าหน้านี้ มันยังไง ๆ  นะครับเรื่องเพลง ครับ  เพราะ ของผมมันเปิดพร้อมกัน 2 เพลงเลยครับ
มันตีกันเองฟังไม่รู้เรื่องเลยครับ ปิดซะเพลงจะฟังรู้เรื่องกว่ามั่งครับ   ฟังไป ฟังมา  ไหง  เพิ่มมาอีกเพลงแล้วครับ  ....เอาเข้าไป..... Undecided
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 มกราคม 2008 โดย นายเปี๊ยก » บันทึกการเข้า

...ใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องเถอะครับ...
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #13 เมื่อ: 24 มกราคม 2008 »


ป๋าโอ๊ต ครับ   ผมว่าหน้านี้ มันยังไง ๆ  นะครับเรื่องเพลง ครับ  เพราะ ของผมมันเปิดพร้อมกัน 2 เพลงเลยครับ
มันตีกันเองฟังไม่รู้เรื่องเลยครับ ปิดซะเพลงจะฟังรู้เรื่องกว่ามั่งครับ   ฟังไป ฟังมา  ไหง  เพิ่มมาอีกเพลงแล้วครับ  ....เอาเข้าไป..... Undecided

เอ....เป็นไปได้ยังไงหนอ.. เครื่องผมเวลาจะฟังก็ต้องคลิกเล่น ถึงจะเล่นนะครับ..
Code ที่ใช้ ไม่น่าจะเล่นอัตโนมัตินะครับ param name="Autostart" value="0"
บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
หนุ่มนากระแซง
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 246
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 6,788« ตอบ #14 เมื่อ: 24 มกราคม 2008 »

เพลงอะไรครับ ผมยังไม่เคยได้ฟังเลย Internet Download Manager มันเด้งขึ้นมาจะดาวน์โหลดอย่างเดียวเลยโปรแกรมบ้านี่   Grin
บันทึกการเข้า
นายเปี๊ยก
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 100
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3,539


HL: 2C8DA523


« ตอบ #15 เมื่อ: 24 มกราคม 2008 »

.เป็นไปได้ยังไงหนอ.. เครื่องผมเวลาจะฟังก็ต้องคลิกเล่น ถึงจะเล่นนะครับ..

ผมใช้ Firefox  พอเข้าหน้าปุ๊บ มันแข่งกันเล่นเองครับ ไม่รู้ว่าปิดที่ ตรงไหนของ Firefox
ก็ต้องตามปิดที่กระทู้เอง  เป็นงงครับ
                                                                       Star Wars
บันทึกการเข้า

...ใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องเถอะครับ...
หนุ่มนากระแซง
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 246
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 6,788« ตอบ #16 เมื่อ: 24 มกราคม 2008 »

ผมใช้ Firefox  พอเข้าหน้าปุ๊บ มันแข่งกันเล่นเองครับ ไม่รู้ว่าปิดที่ ตรงไหนของ Firefox
ก็ต้องตามปิดที่กระทู้เอง  เป็นงงครับ

ผมก็ใช้ Firefox เหมือนกันล่ะ เป็นมาตั้งแต่เพลงสวัสดีปีใหม่หน้าแรกแล้วครับ สงสัยต้องเปลี่ยน Code
เวลางานผมมาเล่นที่ server เป็นส่วนใหญ่ มันไม่มี sound card เลยยังไม่ได้ฟัง
บันทึกการเข้า
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #17 เมื่อ: 28 มกราคม 2008 »


ผมก็ใช้ Firefox เหมือนกันล่ะ ..................

ชอบกันจัง  Cheesy
บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #18 เมื่อ: 28 มกราคม 2008 »

แจกเพลงคาราโอเกะอุบลฯ ดอกบัวเกมส์ ครับ
ขอบคุณท่านชา ว๊อคแมน  ที่ให้ความอนุเคราะห์ปาดเนื้อให้ครับ

เพลงนี้ลิขสิทธิ์ยังไม่ได้จด  เชิญโหลดกันให้สนุกนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 มกราคม 2008 โดย ออนซอน » บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
อาติ๊ด
arthit 29 เจ้าเดิม..ใจเดิม..นะครับ
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 55
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,400


14


« ตอบ #19 เมื่อ: 28 มกราคม 2008 »

โหลดไม่ได้ครับ เป็นหยงัน้อ
บันทึกการเข้า

....สิ่งที่แน่นอน คือความไม่แน่นอน นะ ควรทำทุกวันให้ดีที่สุด....
ออนซอน
หนุ่มเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
Administrator
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 166
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 5,511


:-:-: Webmaster :-:-:


« ตอบ #20 เมื่อ: 28 มกราคม 2008 »

โหลดไม่ได้ครับ เป็นหยงัน้อ

น่าจะมาจากชื่อไฟล์เป็นภาษาไทยกระมังครับ  ลองเปลี่ยนให้แล้วครับ
บันทึกการเข้า

หนุ่มอีสาน...ลูกหลานเมืองดอกบัว..อุบลราชธานี
บัวลอย
VIP Member
Hero Member
*****

จิตพิสัย: 130
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,005

สังกัด มอ.พันสี่


« ตอบ #21 เมื่อ: 28 มกราคม 2008 »

โหลดได้ครับ ขอบพระคุณครับ
บันทึกการเข้า

เรามาช่วยกันใช้ชื่อเป็นภาษาไทย เพื่อเป็นเอกลักษณ์ของบ้านออนซอนกันนะครับ  เรียนเชิญ ที่ http://www.onsorn.com/forum/index.php?topic=6124.0
แล้วพิมพ์ตามบรรทัดด้านล่างนี้ครับ (สำหรับผู้ที่จะลอกแบบผม)
กรุณาเปลี่ยนชื่อจากเดิม..(ภาษาต่างด้าว)..เป็นใหม่..(ภาษาไทย)..ขอบคุณครับ
อาติ๊ด
arthit 29 เจ้าเดิม..ใจเดิม..นะครับ
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 55
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1,400


14


« ตอบ #22 เมื่อ: 28 มกราคม 2008 »

โหลดไม่ได้ครับ เป็นหยงัน้อ

น่าจะมาจากชื่อไฟล์เป็นภาษาไทยกระมังครับ  ลองเปลี่ยนให้แล้วครับ
โหลดได้แล้วครับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

....สิ่งที่แน่นอน คือความไม่แน่นอน นะ ควรทำทุกวันให้ดีที่สุด....
ยุทธเดช
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 54
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,903« ตอบ #23 เมื่อ: 29 มกราคม 2008 »

ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

จะนะ   นะจ๊ะ
ผู้ว่าการบ้านออนซอน
VIP Member
สมาชิกรุ่นบุกเบิก
*****

จิตพิสัย: 95
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2,100เว็บไซต์
« ตอบ #24 เมื่อ: 03 มีนาคม 2008 »

อ้าว ... เร็วจังแหะ.....

ก็ไปด้วยกันนั่นแหละ ครูโอ๊ตนะครูโอ๊ต  ....  เป็นผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ผลิดเพลงดอกกบัวเกมส์เสียเปล่า
บอกให้นั่งหน้ากล้องทีวีด้วยกันก็ไม่ยอม      บอกว่าอายสิว....ว่าซั่น......

 
บันทึกการเข้า

เยี่ยมชม Website ห้องบันทึกเสียง .  www.yellowstudio.us


หน้า: [1] 2   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Rss
Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2009, Simple Machines

www.onsorn.com
OnsOrN 2010 Theme Design By KaDo Theme Edit By NyOAT